Man Utd ra giá bán đứt Cristiano Ronaldo

Man Utd ra giá bán đứt Cristiano Ronaldo

 

Cristiano Ronaldo thực sự tỏ ra nghiêm túc về việc chia tay Old Trafford. Cầu thủ 37 tuổi được cho là có thể rời đi ngay mùa hè này. Nhiều nguồn tin uy tín đều khẳng định Ronaldo đã yêu cầu Quỷ đỏ cho phép anh ra đi nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.

Ban đầu, lời thỉnh cầu của cựu sao Real Madrid không nhận được cái nhìn tích cực từ phía Man Utd. Tuy nhiên, mọi thứ đang dần thay đổi. Theo Daily Mail, Man Utd sẵn sàng bán đứt Ronaldo trong mùa hè năm nay.

Manchester United ready to sell Cristiano Ronaldo for £13m - Bóng Đá

 Man Utd không ngần ngại bán đứt Ronaldo.

Lý do là Quỷ đỏ không muốn giữ Ronaldo ở lại trái với ý muốn, đồng thời tránh tham gia vào một câu chuyện chuyển nhượng kéo dài. Điều này hoàn toàn không có lợi cho đội bóng. Ký giả Romano xác nhận, Man Utd sẽ tìm kiếm trung phong mới trong thời gian tới.

Chưa dừng lại ở đây, theo nguồn tin từ UOL, giới chủ Man Utd sẵn sàng bán đứt Ronaldo với giá 13 triệu bảng. Chelsea có cơ hội ký hợp đồng với Ronaldo vào mùa hè này và CR7 được cho là cũng sẵn sàng chuyển đến Stamford Bridge chơi bóng. 

Ronaldo đã kết thúc mùa giải 2021/22 với tư cách là Vua phá lưới của đội bóng với 24 bàn thắng trên mọi đấu trường cùng 3 pha kiến tạo. Tuy nhiên, Ronaldo không muốn gắn bó với Quỷ đỏ khi đội bóng này không có suất dự Champions League.

Tiểu Lam - Theo saigonthethao.vn | 05:38 08/07/2022

Tin liên quan